Xe ba bánh
Phụ tùng xe ba bánh
XE BA BÁNH NAM ĐỊNH | XE BA BÁNH GIÁ RẺ | XEBABANHNAMDINH.COM
Video
Tin tức nổi bật
Fanpage

Cách chọn mua xe ba bánh chở hàng phù hợp

Để phục vụ nhu cầu sử dụng của bà con, Xưởng Chế Tạo Cơ Khí Hoa Lâm sản xuất  nhiều loại xe ba bánh chở hàng với tính năng và giá thành khác nhau. Để chọn được một chiếc xe ba bánh chở hàng vừa phù hợp với nhu cầu, phù hợp với giá tiền mà vẫn đảm bảo chất lượng… CƠ KHÍ CHẾ TẠO HOA LÂM  hướng dẫn bạn lựa chọn theo một số tiêu chí sau:

Hướng dẫn cách chọn mua xe ba bánh chở hàng

Để phục vụ nhu cầu sử dụng của bà con, Xưởng Chế Tạo Cơ Khí Hoa Lâm sản xuất  nhiều loại xe ba bánh chở hàng với tính năng và giá thành khác nhau. Để chọn được một chiếc xe ba bánh chở hàng vừa phù hợp với nhu cầu, phù hợp với giá tiền mà vẫn đảm bảo chất lượng… CƠ KHÍ CHẾ TẠO HOA LÂM  hướng dẫn bạn lựa chọn theo một số tiêu chí sau:

Lựa chọn xe có ben và không ben

Ben nâng của xe ba bánh chở hàng hay còn gọi là bửng nâng hàng. Đây là một tiêu chí lựa mà bạn nên nghĩ đến khi chọn mua xe ba gác. Với những sản phẩm xe có Ben, sẽ tiện lợi hơn nhiều khi bạn bốc dỡ một số loại hàng hóa như: cát, sỏi, đá, xi măng, vật liệu xây dựng….

Tuy nhiên, với mỗi chiếc xe có ben thì giá thành sẽ cao hơn khoảng từ 5 đến 10 triệu đồng. Vì thế, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như loại hàng hóa chuyên chở mà bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Nếu bạn thường xuyên chở những loại hàng hóa dễ vỡ, bục, những hàng khóa không thể đổ đống thì bạn cũng không nên tốn tiền để để lựa chọn xe có ben. Vì lúc này, ben nâng hàng không thường xuyên thực hiện được sứ mệnh cao cả của nó, và sẽ trở thành không cần thiết.

Lựa chọn loại động cơ

Hiện nay, CƠ KHÍ CHẾ TẠO HOA LÂM   có 2 loại động cơ: động cơ máy bốn thì (chạy bằng xăng): động cơ 125 cc và 175 cc, động cơ máy dầu. Chúng tôi tư vấn để quý khách lựa chọn loại động cơ phù hợp cho mình như sau.

  • Xe động cơ bốn thì chạy bằng xăng 175 cc ( 175 phân khối): thích hợp với nhu cầu chuyên chở hàng hóa khoảng 1,5-2,5 tấn, thường xuyên di chuyển đường xa. Ưu điểm của động cơ 175 phân khối: sức chở hàng tốt, thích hợp đường xa. Nhược điểm: giá thành cao hơn động cơ 125cc, không thích hợp sử dụng chuyên chở nặng hơn 3 tấn hàng.
  • Động cơ máy dầu: là loại động cơ CƠ KHÍ CHẾ TẠO HOA LÂM  chúng tôi nhập nguyên chiếc từ Trung Quốc. Động cơ rất khỏe, thích hợp chở hàng hóa nặng, nhiều với trọng tải tương đương khoảng 3-4 tấn. Nhược điểm: giá thành cao.

Một số tiêu chí lựa chọn khác

  • Có mái che và không có mái che
  • Lựa chọn kích cỡ thùng hàng
  • Sườn sắt hộp và sườn sắt Y
  • Thùng bằng sắt, inox, kẽm

Với những chia sẻ trên của CƠ KHÍ CHẾ TẠO HOA LÂM. Quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe ba bánh chở hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CƠ KHÍ CHẾ TẠO HOA LÂM – Xe Lôi Ba Bánh T&T Fushida Nam Định

Chuyên Sản xuất – Lắp ráp và cung cấp phụ tùng Xe Ba Bánh chở hàng T&T Fushida

Cơ sở 1: KCN Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: Xuân Tiến, Xuân Trường, Nam Định
Chi Nhánh: Xã Điện Minh, Huyện Điện Bàn, Quảng Nam
Hotine: 0978 470 658 - 0902 757 469 (Zalo) Mr.Văn
Website: www.xebabanhnamdinh.com/
Facebook: facebook.com/babanhgiare

 


Bài viết liên quan
Những điểm cần lưu ý khi sử dụng xe ba gác, xe lôi ba bánh
Những điểm cần lưu ý khi sử dụng xe ba gác, xe lôi ba bánh...
Chi tiết
Những bệnh thường gặp ở bộ chế hòa khí (bình xăng con) xe 3 bánh chở hàng
Khi bạn đang hoạt động mà chiếc xe ba bánh của bạn bị chết máy, nhả khói đen, không chạy đều khi ở tốc độ cao,… thì có thể chế hòa khí (bình xăng con) của bạn đang gặp vấn đề. Dưới đây, CƠ KHÍ HOA LÂM chúng tôi  xin bắt một số bệnh của chế hòa khí và cách khắc phục....
Chi tiết

0902 757 469

X

XE BA BÁNH NAM ĐỊNH . COM

Bạn cần tư vấn về sản phẩm ?